Những phần mềm diệt vi rút cho ipad miễn phí và dễ sử dụng

Iphone, ipad của bạn rất dễ gặp các tình trạng như bị virus xâm nhập. Làm cách nào để bảo vệ điện thoại đây? Dưới đây là những phần mềm diệt vi rút cho ipad miễn phí và dễ sử dụng dành cho bạn.

Những phần mềm diệt vi rút cho ipad

Phần mềm McAfee Mobile Security

McAfee là một tên tuổi lớn về bảo mật kể từ những ngày đầu của Internet, thời mà virus vẫn còn lam chuyền một cách dễ dàng giữa các máy tính. Ngày nay thế giới đã thay đổi, nhưng các mối đe dọa đến sự riêng tư của bạn đã trở nên tinh vi hơn.

Phan-mem-de-su-dung
Phần mềm dễ sử dụng

Xem ngay: Hướng dẫn cách diệt virus trên điện thoại samsung galaxy j7 prime để biết cách làm chính xác

So với nhiều giải pháp khác thì bảo mật của phần mềm này là vô cùng tối ưu. Có thể bạn sẽ không quá xa lạ với các tính năng của McAfee Mobile Security trên PC như: Chống trộm, sao lưu danh bạ, lưu trữ cục bộ an toàn cho các tệp phương tiện..v.v..và phiên bản trên mobile cũng sở hữu các tính năng tương tự như vậy. Các tính năng bổ sung bao gồm sao lưu danh bạ tự động, xóa liên lạc từ xa nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp và báo pin cho phép kiểm tra mức pin IPhone của bạn trên Apple Watch. Đối với các thiết bị thì đây là phần mềm vô cùng tối ưu.

Lookout Mobile Security cho iPhone

Phần mềm chống virus được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ, giúp bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn khi truy cập Internet, các dữ liệu bên ngoài đều được tự động quét.

Được hơn 60 triệu người tin tưởng và sử dụng, Lookout Mobile Security xứng đáng là một trong những chương trình virus tuyệt vời dành cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Avast cho iPhone

Phan-mem-rat-toi-uu
Phần mềm rất tối ưu

Click ngay: Tổng hợp 9 ứng dụng hay cho Android đã root để biết nhũng ứng dụng hữu ích

Phần mềm diệt virus cho iPhone tiếp theo góp mặt trong danh sách top 5 này là Avast SecureLine VPN. Điện thoại của bạn sẽ không bị ăn cắp dữ liệu vì ứng dụng này sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Cập nhật thành công, máy của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối, khó có virus có thể xâm nhập hoặc theo dõi.

Phần mềm Avira Mobile Security

Avira có trụ sở tại Đức là một trong những công cụ chống virus hiệu quả nhất trên máy tính để bàn, và mặc dù Avira Mobile Security không có cùng mục tiêu săn tìm phần mềm độc hại như trên PC, nhưng nó vẫn có nhiều tính năng hữu ích.

Tính năng chống lừa đảo thực hiện tốt việc chặn các trang web độc hại. Nếu như bạn thường xuyên truy cập trực tuyến thì đây chính là một trong những điều tuyệt vời.  

Tính năng tự động quét các địa chỉ email của bạn và các liên hệ của bạn để kiểm tra xem chúng có bị rò rỉ trực tuyến hay không và cảnh báo bạn về bất kỳ vi phạm bảo mật nào. Ngoài ra các công cụ quản lý tiện dụng cho phép phân tích bộ nhớ và sử dụng bộ nhớ, cũng như cung cấp các báo cáo giám sát về các sự kiện bảo mật gần đây.

Trên đây là những phần mềm diệt vi rút cho ipad miễn phí và dễ sử dụng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post