Hướng dẫn các cách tải ứng dụng trả phí hay cho Android

Bên cạnh việc trải nghiệm những ứng dụng miễn phí trên Android, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng trả phí hay cho Android thành miễn phí qua bài tổng hợp dưới đây.

1. Freapp – Ứng dụng miễn phí mỗi ngày

Việc sử một app thứ 3 là cách giúp cho bạn có thể tải ứng dụng trả phí hay cho Android mà không cần mất bất kỳ một khoản phí nào. Freapp sẽ cập nhật những app free cho bạn mỗi ngày. Bạn chỉ cần tải app và theo dõi danh sách cập nhật của nó là được. Freapp sẽ đẩy thông báo về điện thoại để bạn tiện theo dõi.

Nhờ có Freapp, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các app free hay đang giảm giá theo cách thông thường nữa. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải đáp ứng một số điều kiện đặc biệt của app.

ứng dụng trả phí hay cho Android
Cách tải ứng dụng trả phí hay cho Android

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng hay cho Android Box mới nhất hiện nay

2. AppHoarder – Miễn phí ứng dụng trả phí

Cũng tương tự như Freapp, AppHoarder sẽ tổng hợp danh sách các ứng dụng trả phí đang được miến phí và gửi thông báo về điện thoại của bạn.

AppHoarder cũng sẽ cập nhật liên tục và chúng còn có thể lọc những ứng dụng mà bạn đang quan tâm nữa.

tải ứng dụng trả phí hay nhất cho Android
Hướng dẫn cách tải ứng dụng trả phí hay nhất cho Android

Click ngay: Ứng dụng hay cho Android đã root

3. AppSale – Theo dõi giảm giá

Nhờ có AppSales cho phép bạn thêm ứng dụng vào danh sách theo dõi, nếu chúng có chương trình khuyến mãi thì sẽ đẩy thông báo về smartphone của bạn. Trong đó, hầu hết các chương trình sẽ là giảm giá, còn miễn phí ứng dụng sẽ ít hơn.

tải ứng dụng trả phí hay cho Android
Hướng dẫn tải ứng dụng trả phí hay cho Android

4. Tra cứu Internet để tải ứng dụng trả phí hay cho Android

Không thể phủ định sức mạnh của Internet, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng trả phí hay cho Android một cách nhanh chóng và đơn giản. Tại đây chúng sẽ cập nhật các thông tin đầy đủ về những ứng dụng trả phí hay cho Android mà bạn quan tâm. Bạn chỉ cần tải chúng về làm theo hướng dẫn và bắt đầu trải nghiệm thôi.

ứng dụng trả phí hay nhất cho Android
Tải ứng dụng trả phí hay nhất cho Android

5. Khảo sát của Google Play

Có thể bạn chưa biết Google dành rất nhiều ưu đãi cho người dùng, họ có cả một hệ thống phần thưởng riêng khi bạn tham gia những cuộc khảo sát ý kiến khách hàng.

Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards trước và sau đó hãy đều đặn tham gia 1 cuộc khảo sát, lưu ý là bạn chỉ có thể tham gia 1 bài khảo sát mỗi tuần và không phải bài nào cũng được trả phí. Thông qua việc khảo sát, bạn sẽ kiếm được ít nhất 1$ khi hoàn tất 1 bài và bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để tải các ứng dụng trả phí.

ứng dụng trả phí hay nhất cho Android
Tải ứng dụng trả phí hay nhất cho Android

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các cách tải ứng dụng trả phí hay cho Android. Hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post