Các phần mềm làm video trên máy tính hay nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm làm video trên máy tính từ đơn giản đến chuyên nghiệp, giúp bạn tạo nên những video độc đáo mang phong cách riêng. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn, hãy cùng trải nghiệm các phần mềm làm video trên máy tính sau nhé.

1. ProShow Producer – phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

ProShow Producer là một trong những phần mềm làm video trên máy tính phổ biến nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Với các hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đa dạng, phong phú, cùng kho âm nhạc kèm theo. Việc của bạn là lựa chọn ảnh từ album và lựa chọn các hiệu ứng phù hợp là bạn có thể tạo ra những video thật sự ấn tượng chỉ với các bức ảnh.

Không quá khó khăn để làm quen với giao diện của phần mềm này, ProShow Producer được thiết kế khá gọn gàng, tiện lợi. Chỉ cần vài lần thực hiện là bạn có thể thực hiện thao tác như những nhà thiết kế chuyên nghiệp rồi. Proshow Producer thường được sử dụng nhiều trong việc làm video ảnh cưới, video kỷ niệm ngày sinh nhật, ngày cưới hay ghi lại ngắn gọn hành trình trải nghiệm của bạn … Việc cuối cùng là bạn chia sẻ chúng với những người thân yêu.

phần mềm làm video trên máy tính

ProShow Producer – phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

2. Phần mềm CyberLink PowerDirector 15 Ultimate – top các phần mềm làm video trên máy tính

CyberLink PowerDirector 15 Ultimate giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh video chuyên nghiệp, chia thành nhiều chế độ phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau, từ chỉnh sửa cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng cho phép loại bỏ những đoạn video thừa, hỗ trợ mở các hình ảnh chất lượng cao 3D, sau đó là tạo ra những DVD hay tạo Blu-ray như những nhà sản xuất chuyên nghiệp. CyberLink PowerDirector 15 Ultimate được đánh giá là một những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất thế giới hiện nay.

3. Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Các thao tác trên Shotcut được thu gọn đơn giản là kéo và thả. Đơn giản và dễ dàng cho những người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện và tăng tốc độ làm việc. Bạn tạo ra những video đơn giản mà không kém phần chuyên nghiệp nhé. Shotcut là phần mềm miễn phí, tuy nhiên giao diện của Shotcut hơi khó sử dụng.

phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

Shotcut – phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Xem thêm: Top 5 phần mềm làm video trên điện thoại hay nhất hiện nay

4. Lightworks – phần mềm làm video ảnh và nhạc trên máy tính

Với hơn 100 hiệu ứng chuyên nghiệp và hỗ trợ chỉnh sửa đa điểm, Lightworks mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Ra mắt từ rất lâu (1989) mà đến tận bây giờ Lightworks vẫn được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất bởi sự tiện lợi, chuyên nghiệp. Lightworks đã từng được dùng để edit một số bộ phim nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng như Pulp Fiction, The Wolf of Wall Street, The King’s Speech.

5. Phần mềm Adobe Premiere Pro – phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

Adobe Premiere Pro có những công cụ chỉnh sửa video đặc biệt, giao diện của phần mềm khá dễ dàng sử dụng, thích hợp với cả những người lần đầu tiên sử dụng, cũng có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Ngoài những kỹ xảo ấn tượng và độc đáo, Adobe Premiere Pro có khả năng tương thích rất cao với các ứng dụng khác. Hiện tại, Adobe Premiere Pro cho phép người dùng sử dụng thử phần mềm này trong vòng 30 ngày.

các phần mềm làm video trên máy tính

Phần mềm Adobe Premiere Pro – phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

6. Vegas Pro 14 – top các phần mềm làm video trên máy tính

Với hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau, Vegas Pro 14 cho phép người dùng biên tập, chỉnh sửa ảnh, các hiệu ứng video chất lượng với độ phân giải hỗ trợ tối đa lên đến 4K, có khả năng chia sẻ media giữa nhiều dự án khác nhau. Vegas Pro 14 được đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng, là sự chọn của nhiều nhà sản xuất phim trên thế giới.

7. HitFilm Express – phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

HitFilm Express là phần mềm miễn phí, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các hiệu ứng, cắt ghép dễ dàng, không giới hạn video và âm thanh, đồng thời thay đổi chế độ nối video … giúp cho video của bạn trở nên hoàn hảo. Phần mềm này cũng liên tục được cập nhật những tính năng giúp người dùng thoải mái sáng tạo. HitFilm Express xứng đáng là một trong những công cụ làm video mạnh mẽ nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp trên nền tảng xã hội như Facebook, và đặc biệt, tích hợp linh hoạt với nền tảng fb88, giúp bạn dễ dàng chia sẻ và tương tác với cộng đồng người hâm mộ của mình.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm làm video trên máy tính hay nhất hiện nay. Hãy trải nghiệm và tạo ra những tác phẩm hoàn hảo mang đậm phong cách riêng của mình. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)