Top 5 phần mềm làm video trên điện thoại hay nhất hiện nay

Nếu bạn muốn những bức ảnh trong album của mình trở nên sống động lung linh thông qua các video thì đừng ngần ngại tải các phần mềm làm video trên điện thoại nhé. Chắc chắn những hình ảnh đẹp, những video kỷ niệm sẽ được lưu giữ lại một cách động đáo và ấn tượng.

1. Vivavideo Pro – phần mềm làm video trên điện thoại

Khá phổ biến với những tín đồ mê chỉnh sửa video ảnh, Vivavideo Pro lọt top những phần mềm làm video đơn giản và hay nhất cho các bạn trẻ. Bạn dễ dàng cắt ghép, tạo hiệu ứng âm thanh hình ảnh, chuyển đổi, làm phim, làm video quảng cáo, ghi lại những kỷ niệm, hành trình trải nghiệm của bản thân … Thật tuyệt vời đúng không nào? Với các theme mẫu có sẵn, trình chỉnh sửa ảnh video tiện lợi nhanh chóng, lồng ghép âm thanh tạo nhạc nền, chèn các sticker. Chắc chắn các video của bạn sẽ trở nên sống động và hoàn hảo theo phong cách riêng độc đáo.

Mặc dù Vivavideo Pro đã ra đời lâu nhưng ứng dụng này đã liên tục cập nhật các phiên bản lớn nhỏ để đáp ứng nhu cầu tối đa của người sử dụng và chiếm lượng người sử dụng không nhỏ.

phần mềm làm video trên điện thoạiVivavideo Pro – phần mềm làm video trên điện thoại

2. iMovie – top các phần mềm làm video trên điện thoại

Ngoài những tính năng cơ bản cho việc thiết kế một video, iMovie mang lại những hình ảnh chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho các thiết bị của iPhone, iPad. Với nhiều theme độc đáo có sẵn, người dùng có thể cắt video, sắp xếp chúng trên thanh thời gian và thậm chí thêm chuyển cảnh (những đoạn cơ bản) vào video, thiết kế và thay đổi tốc độ nhanh hay chậm.

Được đánh giá là ứng dụng làm phim cao cấp và chuyên nghiệp, iMovie hỗ trợ duyệt thư viện video, sử dụng tối đa tính năng đa phương tiện sáng tạo ra những thước phim hoàn hảo. Người dùng sẽ có trong tay những tác phẩm tuyệt vời thông qua những trải nghiệm của iMovie. Bạn cũng có thể chia sẻ những video này trên các trang mạng xã hội.

phần mềm làm video đơn giảniMovie – top các phần mềm làm video trên điện thoại

3. Free Video Editor – phần mềm làm video đơn giản mà chất lượng

Free Video Editor cung cấp tính năng chỉnh sửa và biên tập video mạnh mẽ, phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng video như MP4, AVI, MKV, MPG, 3GP, WMV, FLV, BMP, PNG, JPG, PSD, ICO, TIFF … Ứng dụng này cho phép người dùng có thể cắt, chèn nhạc, và sắp xếp các video theo ý muốn của mình với tốc độ làm việc nhanh và chất lượng. Ngoài việc cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh hỗ trợ cho clip, Free Video Editor còn hỗ trợ xử lý nhiều định dạng khác nhau, burn đĩa DVD trực tiếp từ phần mềm.

phần mềm làm video đơn giảnFree Video Editor – phần mềm làm video đơn giản mà chất lượng

Xem thêm: Top ứng dụng nghe nhạc offline cho android tốt nhất 2019

4. Videoshop – phần mềm làm video trên điện thoại

Với Videoshop bạn dễ dàng chèn theme, tiêu đề, tác giả, bình luận vào video đã hoàn thành, và cũng có thể kéo để cắt độ dài clip, kéo để phóng to, tương tác chỉnh sửa chú thích. Videoshop cho phép bạn chèn các văn bản, hợp nhất nhiều video với nhau, thêm tilt shift vào video và chuyển cảnh giữa các video. Sau khi hoàn thành video, phần mềm hỗ trợ xuất video sang Dropbox, Photos hoặc chia sẻ trên các nền tảng như Vimeo, Instagram, YouTube và các nền tảng khác.

các phần mềm làm video trên điện thoạiVideoshop – phần mềm làm video trên điện thoại

5. Adobe Premiere Clip – phần mềm làm video trên điện thoại

Adobe Premiere Clip khá dễ dàng sử dụng đối với những người chưa có kinh nghiệm bởi phần mềm này là trình chỉnh sửa video đơn giản và dễ dàng. Adobe Premiere Clip hỗ trợ người dùng cắt ghép video, hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ thiết bị di động.

Tích hợp những hiệu ứng âm thanh hình ảnh phong phú đa dạng, độ phơi sáng, highlight và hiệu ứng đổ bóng, người chỉ cần lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình là đã có thể thiết kế ra những video sinh động, phong cách và chuyên nghiệp. Adobe Premiere Clip là phần mềm miễn phí và cho phép người dùng chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

phần mềm làm video trên điện thoạiAdobe Premiere Clip – phần mềm làm video trên điện thoại

Trên đây là tổng hợp các phần mềm làm video trên điện thoại hay nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng lựa chọn một ứng dụng phù hợp để thiết kế cho mình những video phong cách và độc đáo nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)