Điện thoại Samsung là của nước nào sản xuất? Liệu có bền, tốt không?

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 mới nhất hiện nay

Bạn được giới thiệu mua dòng điện thoại Samsung những không biết điện thoại Samsung của nước nào? Chính sách bảo hành ra sao? Tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn.

1. Điện thoại Samsung của nước nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng điện thoại cạnh tranh nhau như Apple, B phone, XiaoMi, Oppo… và một hãng điện thoại nổi tiếng không thể không nhắc tới là Samsung. Samsung là tên một tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị công nghệ trên toàn cầu. Các thiết bị công nghệ của Samsung có thể kể đến như điện thoại, Tivi, Tủ lạnh… Điện thoại Samsung có trụ sở chính tại Hàn Quốc và các trụ sở con có mặt trên tất cả các nước trên thế giới.

Chính vì sự trải rộng khắp toàn cầu nên Samsung tiến hành đặt các trung tâm sản xuất tại các nước trên thế giới. Hai quốc gia được Samsung đầu tư nhà máy sản xuất lớn là Việt Nam Và Trung Quốc. Tai Việt Nam, có hai nhà máy lớn của Samsung đó là Samsung Bắc Ninh và Samsung Thái Nguyên.

Điện thoại Samsung là của nước nào sản xuất?Điện thoại Samsung của nước nào sản xuất?

*** Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý điện thoại Samsung bị đơ một cách hiệu quả

Trên thế giới, Samsung có nhà máy tại Phần Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… Bạn có thể căn cứ vào dãy số nhận được khi gọi *#06#*, nhấn gọi.  Đó chính là số IMEI cho biết điện thoại Samsung xuất xứ từ đâu. chú ý số thứ 7 và thứ 8 và so sánh với cặp số dưới đây để biết được xuất xứ của chiếc điện thoại.

  • 01 hoặc 10: điện thoại bạn được sản xuất ở Phần Lan
  • 02 hoặc 20: điện thoại bạn được sản xuất tại Emitares
  • 03 hoặc 30: điện thoại của bạn được sản xuất tại Hàn Quốc
  • 04 hoặc 40: điện thoại của bạn được sản xuất tại Trung Quốc
  • 05 hoặc 50: điện thoại của bạn được sản xuất tại Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan
  • 06 hoặc 60: điện thoại bạn được sản xuất tại Hồng Kông, Trung Quốc hoặc Mexico
  • 08 hoặc 80: điện thoại của bạn được sản xuất tại Đức
  • 13: điện thoại của bạn được sản xuất tại Azerbaijan.

2. Điện thoại Samsung nào chụp hình đẹp?

Nhắc đến Samsung người ta nghĩ ngay đến hãng điện thoại có camera chụp siêu nét, siêu tinh tế. Camera của điện thoại Samsung có độ phân giải cao chụp ảnh người và vật rất sắc nét. Điện thoại Samsung còn có thể chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp giống như một chiếc máy ảnh thực thụ.

Hình ảnh thu được qua camera của điện thoại Samsung có độ sáng vừa phải, chụp rất chân thực cả khi chụp ngoài trời hay chụp trong nhà, cả khi chụp chân dung người hay chụp cảnh tự nhiên, thiên nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, hoặc các chức năng khác để có được những bức hình đẹp nhất.

điện thoại samsung của nước nàoĐiện thoại Samsung của nước nào?

Ngoài ra, điểm đặc biệt của điện thoại Samsung đó là khả năng chụp ảnh dưới nước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng máy. Hình ảnh chụp dưỡi nước tự nhiên, bắt trọn được những khoảnh đắc tự nhiên, tuyệt đẹp nhất. Tuy nhiên, đó là những điện thoại Samsung đời cao như Samsung Galaxy Note 7, Note 9. Đối với một số điện thoại đời cũ hợn thì tính năng chụp ảnh đẹp dưới nước không được thiết kế.

Samsung cũng là hãng điện thoại được nhiều người tin tưởng tin dùng bởi chính sách bảo hành rất tốt. Bên cạnh việc thiết kế điện thoại bền, đẹp có khả năng chụp ảnh đẹp, hãng Samsung còn rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bởi Samsung hiểu rằng, chỉ khi đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng mới có thể tạo được long tin của khách hàng.

Những chiếc điện thoại Samsung nếu mau tại những cửa hàng chính hãng như FPT shop, Điện máy xanh, Thế giới di động…. bạn sẽ có thời gian bảo hành chính hãng thân máy 1 năm. Đồng thời được hưởng quyền lợi 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất.

Đến đây, thắc mắc điện thoại Samsung của nước nào đã được giải đáp. Với tầm giá 10.000.000 VNĐ trở xuống bạn đã có thể sử dụng được một chiếc điện thoại bền, chụp ảnh đẹp đến từ hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc đứng hàng đầu thế giới.

5/5 - (2 bình chọn)