Các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Y Dược, không nhất thiết các bạn phải chọn lựa những trường Đại học top đầu để theo học, thỏa mãn niềm đam mê. Các trường Cao đẳng  Dược hiện nay cũng là một sự lựa chọn vô cùng khả thi để chắp cánh giấc mơ Y Dược của các bạn. Tại Hà Nội có có nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược chất lượng, mobile24h.vn hôm nay sẽ mang đến cho các bạn thông tin về các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo chất lượng nhất và uy tín nhất hiện nay.

1. Top các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội đào tạo chất lượng, uy tín nhất hiện nay

1.1 Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong  những trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng. Nhà trường hiện nay có 2 cơ sở đào tạo ở cả Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh. Cả hai cơ sở đào tạo này đều thu hút một số lượng lớn sinh viên theo học.

Chất lượng đào tạo của nhà trường hiện nay đều đảm bảo được những yêu cầu đặt ra với ngành đào tạo ngành Y Dược. của Bộ Y tế.

Sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  được trang bị vững vàng cả về kiến thức lẫn kỹ năng Y Dược.

Đặc biệt, trong năm 2019, thí sinh muốn theo học ngành Dược sẽ có cơ hội vô cùng rộng mở.  Bởi nhà trường năm nay tuyển sinh theo hướng tạo điều kiện cho các thí sinh. Chỉ cần các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông là đã được nhà trường tuyển thẳng.

>>> Xem thêm: Thông tin về các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Sinh viên sau 3 năm học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ sở đến chuyên ngành, với 3 chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Trung cấp Y Sĩ Y học Cổ truyền đảm bảo đủ để các em trở thành những người làm nghề vững kiến thức, kỹ năng, sáng ngời Y đức.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp, các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các sinh viên của nhà trường luôn có nhiều cơ hội được du học, nâng cao kỹ năng, làm việc ở các nước có nền Y học phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Đức…

Đến nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào khi tỷ lệ sinh viên ra trường và có việc làm đúng chuyên ngành theo học lên đến 98%.

1.2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít những trường Cao đẳng Dược công lập ở Hà Nội. Với hệ đào tạo 3 năm, Phương thức đào tạo vô  cùng uy tín và chất lượng. Hiện nay nhà trường áp dụng mô hình giảng dạy kết hợp giữa giảng đường và bệnh viện.

Hiện Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo các chuyên ngành như: Dược Sĩ, Điều dưỡng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gia đình. Đào tạo từ trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, đào tạo trình độ ngắn hạn, cấp chứng chỉ.

Nhà trường được công nhận chương trình đào tạo chất lượng cao theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, các bệnh viện, các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y tế có tên tuổi ở cả trong lẫn ngoài nước.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh mỗi khi mùa tuyển sinh về.

Theo học tại trường, các sinh viên được đào tạo chuyên sâu tất cả các kỹ năng, kiến thức chuyên ngành, lý thuyết và thực hành kết hợp hài hòa.

Sinh viên sau khi ra trường được nhà trường định hướng nghề nghiệp, có cơ hội được đi du học và làm việc ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Nhà trường hiện nay đang liên kết với rất nhiều trường Đại học lẫn doanh nghiệp danh tiếng nước ngoài. Đơn cử như: trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức…

1.3 Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội với chuyên khoa Y Dược là một trong những trường đào tạo  Cử nhân ngành Y uy tín và chất lượng nhất  khu vực phía Bắc.

Với bề dày thành tích lâu đời, được thành lập từ năm 1966 và hoạt động từ đó cho đến nay. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội liên tục đào tạo 3 hệ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp…. Với hơn 50 năm hoạt động,  theo số liệu thống kê nội bộ, nhà trường đã cung cấp cho ngành Y Dược  của Việt Nam hơn 3 triệu cán bộ có trình độ, sáng ngời cả về kỹ năng lẫn Y đức.

Tỷ lệ sinh viên khoa Y Dược  ra trường có việc làm theo đúng chuyên ngành theo học lên đến 80%.  Cũng giống như các trường Cao đẳng Y khác, nhà trường hiện nay hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước, sinh viên liên tục được trao những cơ hội đi du học và làm việc ở những nước có nền Y học phát triển.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội vô cùng quan tâm đến sinh viên. Nhà trường liên tục có những chính sách hỗ trợ học phí, chỗ ở trong ký túc xá.

Nhà trường hiện nay giảng dạy 4 chuyên khoa chính: Dược lý, Dược liệu- Dược lâm sàng, Công nghệ Dược phẩm, Sản xuất và quản lý  Dược liệu.

.1.4 Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Là một trong số ít các trường Cao đẳng Dược công lập ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng là đơn vị đào tạo trực thuộc sự quản lý, kiểm soát chặt chẽ của Bộ Quốc Phòng.

Điểm mạnh của sinh viên trong trường là vô cùng chặt chẽ về mặt tác phong, kỷ luật trong công việc. Với Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng không đơn thuần là chỉ  đào tạo những sinh viên Y Dược có chuyên môn, Y Đức. Nhà trường quan niệm mỗi sinh viên như một chiến sĩ thi đua, sẵn sàng hi sinh vì bệnh nhân, đó là nghĩa vụ cao cả của một người thầy thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng

Mọi năm mức điểm chuẩn để vào được Trường Cao đẳng Y Dược Bộ Quốc Phòng là khá cao. Nhưng năm 2019, nhà trường chủ động xét tuyển các thí sinh một cách tự chủ.

Theo đó, các thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, học bạ của các thí sinh trung bình năm lớp 12 các môn đạt trung bình điểm phẩy từ  5,5  trở lên.

Như vậy, mobile24h.vn đã mang đến cho quý độc giả, nhất là đối với những bạn có niềm đam mê theo ngành Y Dược, thông tin về các trường hệ Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược chất lượng và uy tín nhất Hà Nội. Các bạn hãy đánh giá, có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé./

5/5 - (1 bình chọn)