Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 như thế nào? Thông tin này được rất nhiều thí sinh quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn giáo dục. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp những thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2022

Trước mức độ tiến bộ của xã hội, con người cũng rất quan tâm đến sức khỏe của mình và mọi người xung quanh. Không chỉ liên quan đến quá trình điều trị, nhu cầu về phòng tránh và nâng cao sức khỏe cũng được người dân quan tâm đến. Trong khi đó, ngành Dược luôn đóng vai trò quan trọng trong quy trình này.

Tìm hiểu về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2022

Trước cơ hội việc làm đang dần được mở rộng, mức thu nhập ở ngưỡng cao hơn và ổn định, đã có nhiều bạn trẻ đã định hướng bản thân mình sẽ trở thành Dược sĩ trong tương lai. 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 đối với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH, thí sinh có lý lịch rõ ràng và bảo đảm có sức khỏe tốt.

Theo đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ hồ sơ liên quan:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Dược (theo đúng mẫu của nhà trường).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới thi tốt nghiệp THPT 2022 xong).
  • Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH.
  • Giấy khai sinh.
  • Căn cước công dân/ Chứng minh Nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch có dấu công chứng xác thực của địa phương.
  • Hình ảnh 2×3 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, thời gian đào tạo sẽ được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, nghĩa là thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện đầu vào, đồng thời bảo đảm từng quy định nhằm trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ học tập trong thời gian 3 năm và mỗi kỳ sẽ học trong thời gian 5 tháng. 

Những quy định ở trên sẽ áp dụng tương đương với những ngành học còn lại gồm có: ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Vậy, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 như thế nào?

Theo đúng với quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thời gian tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 sẽ được phía nhà trường cập nhật liên tục theo thời gian. Đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành nghề này để trở thành Dược sĩ giỏi hãy tham gia đăng ký ngay hôm nay.

Đối với những thí sinh xét tuyển vào chuyên ngành Cao đẳng Dược năm 2022 cũng như những ngành nghề khác trong nhóm Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể lựa chọn một trong số những phương thức cụ thể như sau:

Phương thức 1: thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên trang Web chính của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Sau đó, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ gọi điện để xác nhận lại toàn bộ những thông tin thí sinh đã đăng ký.

Phương thức 2: thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022, tiếp đó hãy đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp. Hoặc có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng địa chỉ: 

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã hiểu được rõ về hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nếu như gặp bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến ngành học, khi đó các bạn hãy sớm liên hệ đến số Hotline của nhà trường 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn. 

Rate this post