Top máy tính bảng có bút cảm ứng thu hút nhiều người dùng

Máy tính bảng là một trong những phương tiện rất cần thiết đối với chúng ta. Hiện nay, có những máy tính bảng đi kèm bút cảm ứng tiện lợi. Và dưới đây là top máy tính bảng có bút cảm ứng thu hút nhiều người dùng nhất.

Top máy tính bảng có bút cảm ứng

Apple iPad Pro 12.9 (2018)

Đối với các dòng sản phẩm ipad đây là một dòng nâng cấp đáng giá. Máy sở hữu màn hình Retina 12,9 inch tràn viền, chíp A12X Bionic cùng phiên bản Apple Pencil mới có thể gắn vào cạnh iPad bằng từ tính và tính năng sạc không dây, iPad Pro. Đây được coi là dòng máy tính bảng trên thị trường được coi là tốt nhất.

Apple iPad Pro 12.9 (2018)

Apple iPad Pro 12.9 (2018)

Dòng máy này có một sự nâng cấp khi thay thế USB-C cho cổng kết nối Lightning truyền thống của mình. IPad Pro có thể hoạt động trực tiếp với hàng loạt thiết bị ngoại vi, bao gồm cả màn hình. Rất tiện lợi và không hề bị phức tạp như xưa nữa.

Dòng máy tính này sở hữu rất nhiều công nghệ. Tuy nhiên giá cả của nó là khá cao. Với phiên bản bộ nhớ nhỏ nhất là 64 GB bạn phải chi trả 1000$ (24 triệu VNĐ). Nếu cần bộ nhớ cao hơn thì bạn phải chi với giá cao. Bạn cũng sẽ cần thêm 129$ (3,1 triệu VNĐ) để mua Apple Pencil phiên bản mới không tương thích với các dòng iPad cũ. Thực sự để đầu tư dòng máy tính này cũng cần suy nghĩ thật kỹ.

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6

Microsoft Surface Pro 6 thuộc dòng máy tính bảng có bút cảm ứng với cấu hình cũng rất cao. Surface Pro 2018 là một bản cập nhật nhỏ cho phiên bản năm 2017. Nó có thể chạy đầy đủ các ứng dụng của máy tính để bàn như Photoshop CC trong bộ Creative Cloud CC mà không làm giảm tính năng hoặc hiệu suất. Với bút cảm ứng Surface Pen bạn hoàn toàn có thể sử dụng và thỏa sức sáng tạo với chiếc bút thần thánh này.

Tuy nhiên, ngoài những tính năng ở trên thì chiếc máy tính này cũng gặp những hạn chế là  Microsoft đã lỡ nhịp công nghệ khi không trang bị cho Surface Pro một cổng USB 3.1 Gen 2.

Samsung Galaxy Tab S4

Samsung Galaxy Tab S4

Samsung Galaxy Tab S4

Samsung Galaxy Tab S4 thuộc những máy tính bảng có bút cảm ứng là một lựa chọn rất tốt dành cho người dùng vì so với mức giá cao như Ipad thì chiếc máy này có rất nhiều tính năng độc đáo mà giá cả phù hợp.

Màn hình 10,5 inch được nâng cấp lên độ phân giải 2560 x 1600 và viền mỏng hơn. Chế độ DeX cho phép bạn hoạt động như một chiếc máy tính xách tay khi kết nối với Samsung’s Book Keyboard Cover hoặc xuất hình ra màn hình ngoài với một đường cáp chuyển từ USB-C sang HDMI.

Chỉ với mức giá  600$ (14 triệu VNĐ) là bạn đã có thể sở hữu chiếc máy tính bảng với bút S pen thần thánh để thỏa sức sáng tạo. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ bằng thẻ SD lên đến 256 GB.

Huawei MediaPad M5 Pro

Huawei MediaPad M5 Pro

Huawei MediaPad M5 Pro

Đối với hãng Huawe thì tất cả các dòng máy đều sở hữu một mức giá khá thấp mà ai cũng có thể sở hữu. Màn hình của máy tính bảng sở hữu khá đẹp, thời lượng pin cao phục vụ thời gian ổn định. Khung nhôm sáng bóng tạo cảm giác chắc chắn và đẹp mắt và sẽ không làm bạn thất vọng.

Thêm một điều độc đáo mà Huawei dành cho các bậc làm cha mẹ là Huawei gần đây đã giới thiệu một phiên bản ‘Lite’ có giá thấp hơn một chút và được thiết kế riêng cho người dùng nhỏ tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc M5 Pro được định hướng là dòng sản phẩm dành cho sáng tạo hơn là một thứ đồ chơi dành cho trẻ em.

Những chiếc máy tính bảng có bút cảm ứng ở trên đều mang những nét đặc trưng riêng. Bạn hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé. Đặc biệt, để có thêm thông tin và ưu đãi hấp dẫn, bạn cũng có thể tham khảo trên nền tảng Jun88 để đảm bảo mua sắm thông minh và tiết kiệm.

 

Rate this post