Điện thoại Vsmart tại sao không sản xuất – Các sản phẩm của hãng Vsmart

Hãng Vsmart đang là cái tên được nhiều người tiêu dùng quan tâm với các sản phẩm điện thoại đặc biệt là các dòng smartphone giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thương hiệu Vsmart của nước nào, chất lượng có tốt không, giá bao nhiêu tiền, có nên mua hay không. không…

Hãng Vsmat của nước nào sản xuất?

Tập đoàn Vingroup – được thành lập từ chính những người Việt trẻ tuổi ở Ukraina từ năm 1993. Từ năm 2000, Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với việc kinh doanh đa ngành và trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Ngày 12/6, Tập đoàn Vingroup (VIC) chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử, khởi điểm là điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Cùng với ô tô, xe máy điện VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Hãng Vsmart do nước nào sản xuất?
Hãng Vsmart do nước nào sản xuất?

Xem thêm: Hãng Vivo

Điện thoại Vsmart tại sao không sản xuất?

Ngày 9/5/2021 đại diện tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Vingroup đã chính thức công bố với báo chí rằng VinSmart dừng sản xuất smartphone để tập trung cho ngành công nghiệp ô tô và các sản phẩm IoT.

Nguyên nhân

Nguyên nhân tập đoàn VinGroup ngưng sản suất điện thoại đại diện của tập đoàn cho rằng: “Sản xuất điện thoại thông minh đã không còn đem lại khả năng đột phá và tạo ra sự khác biệt cho người dùng. Trong khi, việc phát triển nhà thông minh, thành phố thông minh, ô tô thông minh tiềm năng, đem lại nhiều lợi ích và trải nghiệm vượt trội hơn. Vì vậy chúng tôi lựa chọn cách dồn nguồn lực cho mũi nhọn này.”

Mặc dù thông báo dừng sản xuất điện thoại thông minh nhưng các nhà máy của VinSmart vẫn tiếp tục sản xuất điện thoại đến hết vòng đời của máy để cung cấp ra thị trường. Một phần nhà máy sẽ được trưng dụng để gia công các sản phẩm cho đối tác và phần còn lại được điều chỉnh mở rộng nhằm sản xuất sản phẩm mới.

Các sản phẩm điện thoại Vsmart

Tính tới thời điểm hiện tại hãng Vsmart cho ra mắt các dòng điện thoại với thiết kế đẹp mắt giá cả phải chăng như:

– Điện thoại Vsmart Joy 1

– Điện thoại Vsmart Joy 1+

– Điện thoại Vsmart Active 1

– Điện thoại Vsmart Active 1+

– Điện thoại Vsmart Live

– Điện thoại Vsmart Bee

Ưu điểm của điện thoại Vsmart

+ Giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam: do chủ yếu là dòng smartphone giá rẻ hoặc tầm trung nên rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người dùng.

+ Màn hình hiển thị lớn giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng

+ Dung lượng pin đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày udngj, kể cả với viên pin lên đến 4000 mAh trên Vsmart Live

Mua điện thoại cũng như bảo hành khá thuận tiện

+ Hầu hết đều sử dụng cổng kết nối Type-C mới, hợp thời trang.

+ Chất lượng camera khá đẹp trong tầm giá

Những ưu điểm của điện thoại Vsmart
Những ưu điểm của điện thoại Vsmart

Tìm hiểu thêm: Hãng Sony

Nhược điểm của điện thoại thương hiệu Vsmart

+ Không có thiết kế đặc trưng, ​​thay vì như Bphone đi tìm lối đi riêng với thiết kế đặc trưng thì Vsmart lại theo đuổi những xu hướng hot trên thị trường và do đó nó dễ trở nên lỗi thời sau một thời gian ngắn sử dụng.

+ Hiệu suất xử lý thường thấp hơn các đối thủ đến từ Trung Quốc hay Hàn Quốc trong cùng tầm giá

Pin bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài như chơi game hoặc xem phim.

Hãng Vsmart là thương hiệu điện thoại Made in Vietnam được sản xuất tại nhà máy của Vsmart Việt Nam, với giá thành rẻ, điện thoại Vsmart đang mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng trong phân khúc của mình. Và nếu bạn đang muốn ủng hộ hàng Việt Nam thì Vsmart sẽ là một lựa chọn tốt.

Rate this post