Danh sách các trường cao đẳng xét học bạ năm 2022

  • Ngân
  • Tháng Năm 12, 2022
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách các trường cao đẳng xét học bạ năm 2022

Các trường Cao đẳng xét học bạ 2022 đang nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh. Vậy các trường xét học bạ 2020 là những trường nào, điều kiện, cách thức ứng tuyển, xét tuyển như thế nào?

Các trường cao đẳng xét học bạ năm 2022

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang áp dụng thành công mô hình đào tạo đưa bệnh viện vào trường học. Do vậy mà mỗi năm nguồn nhân lực đầu ra của trường luôn đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế và những doanh nghiệp, cơ sở y tế. Năm 2022, nhà trường được Bộ lao động Thương binh và Xã hội giao chỉ tiêu tuyển sinh ngành Y Dược để phục vụ nhu cầu bồi đắp nguồn nhân lực chất lượng ngành Y Dược. Đáng chú ý trường đang áp dụng phương thức tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đồng thời đây cũng là một trong các Trường Cao đẳng xét học bạ ở TPHCM uy tín.

Năm 2022, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo 4 ngành trọng điểm là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng. Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ưu tiên xét tuyển học bạ để giúp các bạn học sinh đam mê ngành Y Dược sẽ hiện thực hóa điều đó. Sau nhiều năm áp dụng hình thức tuyển sinh này, trường đã có những dấu ấn thành công khi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực. Đó là bởi trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ thí nghiệm, phòng hóa chất, phòng thực hành…Ngoài ra trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng, có năng lực chuyên môn tốt.

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn xét học bạ năm 2022
Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn xét học bạ năm 2022

Là một trong các trường Cao đẳng xét học bạ ở TPHCM hiện nay thì các bạn thí sinh không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào. Sau 3 năm học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, được đi làm luôn hoặc có thể liên thông Đại học…

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Nếu bạn mong muốn được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại thì Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chính là nơi đáp ứng điều kiện này. Đầu tiên, phòng học với thiết kế chuẩn quốc tế.

Chưa kể, phòng thực hành, phòng máy trang bị dàn máy tính chất lượng cao, hỗ trợ tối đa điều kiện học tập cho mỗi sinh viên. Mình thích nhất là thư viện của trường với 200 đầu sách, tha hồ cập nhật kiến thức. Đặc biệt hơn, hệ thống thư viện điện tử của trường có liên kết với các trường đại học hàng đầu nước ta và thế giới việc tìm kiếm kiến thức dễ dàng, nhanh chóng. Điều này phù hợp với thời đại công nghệ số và thế hệ GenZ.

Trường cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh
Trường cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh

Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM với mô hình lý thuyết cô đọng – 70% thực hành các bạn sẽ không còn vất vả hàng giờ “mài quần” trên ghế giảng đường cùng lý thuyết dài lê thê hàng chục trang sách. Thay vào đó sẽ là thời gian thực hành, củng cố kiến thức lý thuyết, vững kỹ năng nghề nghiệp.

Sinh viên về đầu ra  nên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn còn liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu như Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Standard chartered bank (Anh), Samsung, FPT, Lazada, Sacombank, Vingroup,…

Sự tự tin, trình độ ngoại ngữ cộng với kỹ năng nghề nghiệp vững chắc mà trường đào tạo, các bạn sẽ được nhà tuyển dụng chú trọng, tìm được công việc tốt, lương hấp dẫn.

Không chỉ vậy,  Cao Đẳng Quốc Tế TP.HCM còn là trường quốc tế hợp tác với hơn 30 trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Như vậy nếu bạn trở thành sinh viên trường sẽ có nhiều hơn cơ hội được đi du học nước ngoài, trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thật thích thú và hãnh diện.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Là một trong các trường Cao đẳng xét tuyển học bạ ở TPHCM, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh cho đến nay vẫn thực hiện theo phương thức tuyển sinh trên. Với yêu cầu đơn giản, chỉ cần các bạn thí sinh đạt thành tích học tập trung bình các môn năm học lớp 12 từ 6,5 điểm trở lên và phải đạt hạnh kiểm khá, có đạo đức tốt là có thể theo học.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Các bạn khi xét tuyển vào Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh có thể chọn những ngành liên quan đến kinh tế và kỹ thuật bao gồm: Ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin,  Hệ thống thông tin, Tài chính- Ngân hàng, Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Bài viết trên đây giúp tổng hợp các trường Cao đẳng xét học bạ năm 2022 về tất cả các lĩnh vực.  Hi vọng sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn trường đào tạo tốt nhất. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức liên quan nhé.

Rate this post