Top 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất cho bạn top 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng muốn có trong tủ đồ của mình.

Top 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới

10 hãng thời trang sang trọng hàng đầu thế giới trong bài viết này là thương hiệu được nhiều tín đồ thời trang săn đón nhất và cũng có tầm ảnh hưởng nhiều nhất hiện nay. Mỗi thương hiệu thời trang nói lên cá tính cũng như phong cách thời trang riêng. Các thương hiệu này ra đời và có chỗ đứng lâu đời vì đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu Louis Vuitton

Louis Vuitton là thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 1854 tại Paris, Pháp. Thương hiệu Louis Vuitton không chỉ trong lĩnh vực vali và đồ da mà còn trở thành một xu hướng lớn trong các lĩnh vực thời trang, đồng hồ, truyền thông, rượu nổi tiếng, phụ kiện, giày da, túi xách,…

10-hang-thoi-trang-noi-tieng-nhat-the-gioi
Louis Vuitton nằm trong top 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Xem thêm: Hãng điện thoại Realme là hãng nào, xuất xứ từ đâu?

Người sáng lập Louis Vuitton là một trong những bậc thầy thiết kế đồ da kiệt xuất nhất nước Pháp. Ngày nay Louis Vuitton trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của xã hội thượng lưu.

Christian Dior

Christian Dior S.A. là một công ty thời trang nổi tiếng của Pháp. Christian Dior tạo dựng nên thương hiệu đẳng cấp vào năm 1947. Thương hiệu thời trang Dior thể hiện được 90 phong cách khác nhau cho thời trang nữ giới hấp dẫn hàng trăm, hàng triệu người. Bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu thương hiệu quyền lực, đẳng cấp đẹp tuyệt vời này.

Thương hiệu Hermes

Hermes là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới được thành lập tại Pháp vào năm 1837. Hermes đứng thứ 4 trong danh mục thời trang sang trọng cao cấp. Hãng thời trang nổi tiếng Hermes có logo hình chiếc xe ngựa kéo là hình ảnh người nguồn cho sự ra đời của hãng. Với phong cách thiết kế đẳng cấp, sang trọng, Hermes được nhiều người ưa thích đặc biệt là nam giới. Thương hiệu Hermes gồm hàng may mặc, khăn quàng cổ, nước hoa, hàng túi xách đồ trang sức và đồ xa xỉ trong nhà. Hermes trở thành đại diện tiêu biểu cho thời trang sang trọng cho các tín đồ thời trang.

Thương hiệu Chanel

Không còn quá xa lạ, thương hiệu Chanel nằm trong top 10 hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Thương hiệu Chanel được thành lập vào năm 1913 tại Pháp. Chanel chủ yếu kinh doanh quần áo cao cấp, thời trang nữ, giày dép, kính, đồng hồ, phụ kiện trang sức xa xỉ khác.

Versace

Versace là thương hiệu hãng thời trang nổi tiếng của Ý. Gianni Versace là một trong các đầu tàu của xu hướng thời trang đẳng cấp quốc tế có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Versace với phong cách thiết kế có nét cổ điển, tính nghệ thuật, có kỹ thuật ý tưởng đột phá mới lạ.

Thương hiệu Gucci

Gucci là được thành lập bởi Gucci & Middot vào năm 1921, một thương hiệu thời trang của Ý. Thương hiệu thời trang Gucci luôn nổi tiếng với sự cao cấp, sang trọng gồm thời trang, đồ da, giày da, đồng hồ, đại diện cho tầng lớp thượng lưu giàu có.

10-hang-thoi-trang-noi-tieng-nhat-the-gioi
Gucci hiện là tập đoàn thời trang lớn nhất ở Ý

Xem thêm:

Hãng LiNing là hãng của nước nào?

Thương hiệu Armani

Thương hiệu của Armani là một thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới của Ý. Sản phẩm nổi tiếng nhất về trang phục nam giới đến nước hoa, cặp da, đồ trang sức, kính.

Thương hiệu Burberry

Burberry được thành lập năm 1856 là một thương hiệu cao cấp là vật phẩm của hoàng gia. Burberry đáp ứng nhu cầu người dùng ở nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau tạo nên danh tiếng trên toàn thế giới. Burberry chiếm được cảm tình của vô số tín đồ thời trang là thương hiệu nổi tiếng mang đậm phong cách Anh Quốc.

Yves Saint Laurent

Thương hiệu còn được gọi là YSL là thương hiệu đi đầu được thành lập bởi nhà thiết kế Yves Saint Laurent và Pierre Bergé. YSL vô cùng được lòng giới thượng lưu có những thiết kế sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. YSL đã tạo ra một tiêu chuẩn thời trang mới làm điên đảo giới mộ điệu.

Thương hiệu Prada

Thương hiệu nổi tiếng với lịch sử lâu đời này là một thương hiệu huyền thoại nổi tiếng thế giới. Prada không ngừng thể hiện sự sáng tạo và đổi mới tạo ra phong cách thời trang màu sắc cổ điển và tinh thần cách tân. Prada đã phát triển từ một thương hiệu nhỏ thành thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới.

Rate this post